Một số câu hỏi đố vui

     

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau những giờ học tập tập, làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố gần như câu đố mod não sau đây nhé!


*

Tổng phù hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa căng thẳng, phần nhiều câu đố vui, mod não rất có thể giúp chúng ta rèn luyện trí não trở nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ quanh đó nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Một số câu hỏi đố vui

Câu 2: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá bẫy chết, bẫy bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài độc nhất vô nhị là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai con voi, nói gì với bé voi cơ mà ngay tức khắc con voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta nhận ra trên loại thuyền đó có ba thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong muốn gì mà không bao giờ được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen vì thế nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được vì chưng chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là xã nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay ráng cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nả rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu khôn xiết hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng bạn đó từ bên đó qua bắt buộc rượt trở lại. Rứa là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà bà xã thích cố kỉnh nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tục không xong xuôi nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra cha ngày thường xuyên mà không có tên là lắp thêm hai, máy ba, lắp thêm tư, vật dụng năm, thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp đến lại quay cần hai vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 mẫu chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn nên mỗi bé chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai cô gái cùng dùng thông thường một cánh mày râu trai hotline là ... Tình?

Đáp án: phổ biến tình.

Câu 47: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nuốm nào để đưa nước mặt đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, thay 1 dịp thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái gắng được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người cung cấp biết, bạn xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 54: 30 chia 50% và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai người đào trong nhị giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào vào một giờ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua tín đồ thứ 2 các bạn sẽ đứng lắp thêm mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 58: Tại sao nhỏ chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: con gà mái và kê con.

Câu 60: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: lừng chừng nấu chín.

Câu 62: Làm sao để loại cân trường đoản cú cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 63: Ai tất cả nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người lũ ông với 2 người bọn bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người dân vui phấn kích khi nhận thấy nó đang trở nên cực khổ và ngược lại, hồ hết người cực khổ u sầu thấy lúc nó đã trở yêu cầu vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: con gái bằng con dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo trong nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất ưng ý hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 cơ mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: loại áo.

Câu 82: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Xem thêm: " Tủ Vải Giá Rẻ Hà Nội Cũ & Mới Giá Rẻ, Tủ Vải Sinh Viên 2 Buồng Giá Rẻ Hà Nội

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng tất cả một chiếc ví tất cả số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và mẫu ví này bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, đánh má, tiến công anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm chũm nào nhằm không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: cụ búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu bạn nhìn thấy con chim sẽ đậu trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây mà không làm cho động bé chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm thế nào để nhỏ cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bằng bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh đàn bà Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương đương mèo, chân tương đương mèo, cùng tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: nhỏ của con mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào phản nghịch ứng khi cô giáo đánh số đông đứa con trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có tía quả táo bị cắn trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn rứa đi rồi đấy).

Câu 99: Bố chị em có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 bạn con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở trong phần nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì vẫn là người cuối cùng rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và fan đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không hề thể có người sau cuối rồi mà chúng ta vẫn sinh hoạt sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và vui nhộn có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp các câu đố vui rất là hay và hại não. Thử tài phán đoán của bản thân mình xem chúng ta cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta bao gồm 2 con dao, ông sợ quá bỏ 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết vì sao không?

Đáp án: Nó cố gắng dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu gồm trọng tải là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng cài đặt trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Có một loại xe download chở hàng, tổng trọng thiết lập của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: ví như chỉ gồm một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, cùng một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong bố căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm hai đầy đầy đủ kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ bố đầy sư tử ăn ít trong tía năm. Chống nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 do sư tử bị tiêu diệt hết bởi vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, bé ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập mà lại chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy vắt sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập nhỏ ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia phân vân bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: loại gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: bởi vì cái thang thứ đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào dài nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: buôn bản đông nhất là thôn nào?

Đáp án: làng hội.

12. Câu hỏi: con phố dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta call là nhỏ chó phèn. Con chó sanh bạn ta hotline là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ người ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay phải hay vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cố được còn tay cần cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của fan lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Ví như bạn không biết làm rứa nào nhằm những câu chuyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay phần đông câu đố vui về tình yêu cực kỳ bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần lắp thêm bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc đa số người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng tầm thường một nam giới trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp hotline là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi thiết chàng lại rút ra,

Có ngày cánh mày râu đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng đề nghị thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vày một túm lông sống đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi hoàn thành việc, tôi thường giữ lại lớp bong bóng trắng. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, cơ mà tiếc thay, gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là cái gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng đúng theo 400+ câu đố mẹo dân gian hay nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui giữa những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn => Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: dòng mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa có cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: bé Chó sẽ sủa 

Câu 8: Đầu làng mẫu mõ, cuối buôn bản cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó đang sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, tối ngủ riêng một mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu long đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm ba vợ, về tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị bạn đấm, thời gian bị fan đá thời điểm bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần dần Trẻ già tíu tít không tính sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài => Đáp án: quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình bé dại thon nhỏ bé Nắm đầu vặn vẹo cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, nạm đuôi mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày hôm sau đi đày Đặt mang đến tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng với nước non => Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lặng ngắt Hễ rượu cồn liếm lỗ đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng công ty rồi lại đâm vô => Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm bạn với đèn Giúp người quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà mẹ trông cậy cho mầy cửa ngõ võ ba tầng song bước khiêu vũ Tòn teng ck vợ cả và hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phú quý không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không nạp năng lượng => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng sứt son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất rứa Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to tay loại nia => Đáp án: loại dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thương tôi cũng buồn cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu mang đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột chơ vơ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân ngoài trái đất đào hoài ko lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy mang không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bằng con gà rằn, ở lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang dòng nón cả lũ được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: bốn anh cùng bình thường một nhà thuộc sinh một giáp cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng anh chị em đều tị => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: tư bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong chơi con nào, cầm tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: tứ chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại. => Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được chị em chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o trong tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như yêu cầu câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần. => Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một trái Ra rả toàn hầu hết hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: ba con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần => Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 79: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục bé không. => Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó chết nó sử dụng rộng rãi nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: bố tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà băn khoăn thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: suy bì bà phân bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sống dưới dòng đầu ở trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con tía ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng hoa còn đùa cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt át thân tôi thế nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: chiếc chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: dòng rựa 

Top phần lớn câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Quanh đó những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say đắm với những câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất nạm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được mà lại tay trái nỗ lực không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được đại dương nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù hãm xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ team nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không nhóm nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối chọi giản. Test xem các bạn đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết bạn ta nuốm này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, làm cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng đề nghị em đề nghị ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng

Đáp án: ức chế tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô trong tỉnh bắt đầu ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như bắt buộc câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thương chàng lại đút hoài không tha

Hết ảm đạm chàng lại rút ra

Có ngày con trai đút tới tía bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng bắt buộc thì đút, hết yêu cầu thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại nóng vội nâng niu

Vắng em buồn bã trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em cha mảnh

Mặc dòng áo ao ước manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ gì nhưng 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đại trượng phu trai ao ước làm quen với cùng một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào phải thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của vậy Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A gọi B bởi bác, B hotline C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng như thử tài mod não của chính mình nhé!